Nguontin24h

BỊ HỦY SHOW DIỄN VÌ HIỀN HỒ CÓ TIN ĐỒN YÊU ĐẠI GIA

Bởi My  -  23/03/2022 535

Theo kế hoạch ca sĩ Hiền Hồ sẽ lưu diễn tại Đà Lạt vào ngày 11/4. Giữa lùm xùm tình cảm ,nữ ca sĩ bị hủy Hiền Hồ bị hủy show diễn

Hiền Hồ đang là cái tên lọt vào tâm điểm chú ý của công chúng và truyền thông những ngày này. Tin đồn tình cảm kéo dài chưa có hồi kết khiến nhất cử nhất động của nữ ca sĩ đều bị để ý.

Cách đây ít ngày, chương trình mà Hiền Hồ dự định tham gia trong tháng 4 tới bất ngờ bị công kích.

Theo poster được đơn vị tổ chức đăng tải công khai, Hiền Hồ sẽ kết hợp cùng nam ca sĩ Vũ tại buổi biểu diễn ngày 11/4 ở Đà Lạt mang tên “Người yêu cũ bước qua nhau”.

Hiền Hồ bị hủy show diễn giữa tin đồn yêu đại gia - 1

Theo kế hoạch ban đầu, Hiền Hồ sẽ tham gia diễn tại Đà Lạt cùng với nam ca sĩ Vũ (Ảnh: Mây lang thang).

Nhiều cư dân mạng phản ứng dữ dội, yêu cầu chương trình không mời nghệ sĩ đang vướng tin đồn đời tư bất lợi tham dự. Thậm chí có ý kiến cho rằng, sự xuất hiện của Hiền Hồ có thể ảnh hưởng đến danh tiếng, uy tín của nam ca sĩ Vũ và chương trình.

“Chương trình ở Đà Lạt và “sống trên mây” nên chưa cập nhật tình hình thực tế hay sao”, “Địa điểm tổ chức có phải ở sân golf không ạ”, “Đề nghị phong sát nghệ sĩ có ồn ào đời tư”… một số khán giả để lại bình luận gay gắt…

Bên cạnh những ý kiến phản đối thì số khác lại tò mò muốn mua vé đi xem Hiền Hồ có xuất hiện hay không.

Theo ghi nhận của PV  bất ngờ hôm nay (22/3), thông tin ca sĩ Hiền Hồ tham dự tại đêm nhạc đã được rút trên hệ thống fanpage của đơn vị tổ chức. Hình ảnh poster có hình ảnh của cô cũng không còn trên trang này.

TOP