Nguontin24h

Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn uy tín

Bởi Ctv  -  29/04/2022 2984

Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn là khóa học phù hợp với những bạn có nhu cầu học thực tế để áp dụng vào công việc. Đây thực sự là khóa học rất hiệu quả với thời gian học ngắn nhưng vẫn đảm bảo kiến thức thực tế cho học viên.

GOLDEN CAREERS VIỆT NAM là một trong những đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu thực tế chất lượng với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm làm thực tế, chương trình học sát với công việc tại các doanh nghiệp. Đó là lí do vì sao các học viên tại Hà Nội và tphcm lựa chọn GOLDEN CAREERS VIỆT NAM là nơi học xuất nhập khẩu ngắn hạn phục vụ công việc.

>>>>> Xem thêm: tuyển dụng việc làm xuất nhập khẩu

1.Lý do bạn nên học xuất nhập khẩu ngắn hạn?

Theo chương trình đào tạo xuất nhập khẩu hiện nay, các khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn kéo dài trong khoảng 3 tháng là có thể đáp ứng được nội dung kiến thức và thực hành. Đó là quá trình học, còn quá trình để bạn thành thạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu chắc chắn phải lâu hơn thế. Chỉ khi bạn đi làm, được va chạm với tình huống thực tế thì bạn mới làm được việc.

>>>> Xem thêm việc làm xuất nhập khẩu hồ chí minh

Tất nhiên, không có khóa học vạn năng nào có thể khiến bạn nhanh chóng thành thạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu.  Các khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn sẽ giúp bạn hiểu được về ngành, về cách làm xuất nhập khẩu đó là điều kiện cần thiết nhất để bạn trở thành nhân viên xuất nhập khẩu.

Đặc điểm của các khóa học ngắn hạn là mặc dù thời gian học không dài nhưng nội dung lại đi sâu vào thực hành để giúp học viên biết cách làm nghề một cách nhanh nhất có thể nên rất phù hợp với các đối tượng học viên không có nhiều thời gian.

>>>> Xem thêm website tuyển dụng miễn phí

2.Lợi ích khi học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại GOLDEN CAREERS VIỆT NAM là gì

Sở dĩ các khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại GOLDEN CAREERS VIỆT NAM luôn nhận được sự tham gia rất nhiệt tình của các bạn có nhu cầu học về xuất nhập khẩu là bởi Lê Ánh luôn đào tạo vì chất lượng và quyền lợi của học viên:

+ Học viên được học tập và làm việc dưới sự dẫn dắt tận tình của các chuyên gia xuất nhập khẩu tại Real Logistics – Công ty chuyên về Xuất nhập khẩu số 1 hiện nay tại Việt Nam (GOLDEN CAREERS VIỆT NAM tự hào là đối tác đào tạo chiến lược duy nhất của Real Logistics) và các chuyên khác đang làm việc tại các công ty xuất nhập khẩu hàng đầu cả nước.

>>>> Xem thêm nhân viên xuất nhập khẩu là gì

+ Được thực hành xuất nhập khẩu thực tế của doanh nghiệp, được trực tiếp làm thủ tục hải quan, kê khai, xây dựng chứng từ xuất nhập khẩu,…

+ Được học cách làm việc với các cơ quan công quyền, rèn luyện kỹ năng làm việc trực tiếp tại các chi cục hải quan, cảng, sân bay, kho hàng,…

+ Được đào tạo đến khi thành thạo, được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn (điều mà hiếm có đơn vị tổ chức khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn nào làm được).

+ Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kê khai hải quan miễn phí khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại GOLDEN CAREERS VIỆT NAM

>>>> Xem thêm website tuyển dụng uy tín

+ Được cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu khi hoàn thành khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn do GOLDEN CAREERS VIỆT NAM tổ chức.

Hình ảnh khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại GOLDEN CAREERS VIỆT NAM

>>>> Xem thêm việc làm xuất nhập khẩu hà nội

3.Cam kết của trung tâm về khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn uy tín

Ngoài những quyền lợi thiết thực ở trên, GOLDEN CAREERS VIỆT NAM cam kết mang đến chương trình đào tạo độc quyền, chuyên sâu được các chuyên gia của chúng tôi biên soạn cẩn thận và những cam kết sau:

>>>> Xem thêm việc làm chứng từ xuất nhập khẩu tại tphcm

+ Cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối, nếu học viên trong 3 buổi đầu không hài lòng về chất lượng khóa học, trung tâm sẽ hoàn lại 100% học phí.

+ Là địa chỉ học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm có 100% giảng viên là những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực XNK, làm việc tại các công ty XNK mang tầm quốc tế. Để biết thêm về đội ngũ giảng viên tại GOLDEN CAREERS VIỆT NAM

+ Gần 100% học viên xin được việc trong và sau khi kết thúc khóa học xuất nhập khẩu thực tế. Đặc biệt, đã có rất nhiều học viên được chúng tôi giới thiệu việc làm sau khi học xong.

>>>> Xem thêm công ty logistics tuyển dụng kế toán

+ Có các chính sách hỗ trợ học viên: (i) Được học lại miễn phí đến khi thành thạo (trong 6 tháng kể từ ngày đăng ký); (ii) Được hỗ trợ tư vấn việc làm trong và sau khi kết thúc khóa học xuất nhập khẩu thực tế.

+ GOLDEN CAREERS VIỆT NAM  là địa chỉ giảng dạy khóa học xuất nhập khẩu thực tế hiếm hoi công khai toàn bộ những phản hồi khách quan của học viên để mang đến cho học viên những thông tin chân thực nhất về khóa học của chúng tôi.

Nếu bạn muốn học một khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn, chắc chắn chương trình đào tạo tại GOLDEN CAREERS VIỆT NAM sẽ đáp ứng tốt và khắc phục được những điểm hạn chế khi học xuất nhập khẩu ngắn hạn.

>>>>> Xem thêm Lợi ích Dịch vụ thuê ngoài Logistics (Outsourcing Logistics)

TOP