Nguontin24h

Ngọc Quyên dù làm mẹ mà vẫn trẻ như tuổi đôi mươi

Bởi My  -  23/03/2022 797

 – Dù 34 tuổi Ngọc Quyên vẫn trẻ trung không khác nhiều so với thời kỳ đỉnh cao vào những năm 2000

Ngọc Quyên trẻ trung như tuổi đôi mươi dù đã làm mẹ - 1
 Ngọc Quyên chụp ảnh tại vườn hoa cải vàng đang nở rộ tại đồi Chino, quận Cam, California, Mỹ (Ảnh: Ngọc Quyên cung cấp).
Ngọc Quyên trẻ trung như tuổi đôi mươi dù đã làm mẹ - 2
Cựu siêu mẫu lựa chọn bộ trang phục trắng thanh nhã, tạo điểm nhấn bằng phụ kiện cài áo nổi bật. Ngọc Quyên được khen trẻ trung với màu tóc bạch kim, sự thay đổi diện mạo của cô gây bất ngờ cho nhiều người (Ảnh: Ngọc Quyên cung cấp).
Ngọc Quyên trẻ trung như tuổi đôi mươi dù đã làm mẹ - 3
Cô chọn son tông trầm, tôn đôi môi trái tim căng mọng. Đây cũng là điểm “hái ra tiền” của cô trong những bộ hình thời còn làm người mẫu (Ảnh: Ngọc Quyên cung cấp).
Ngọc Quyên trẻ trung như tuổi đôi mươi dù đã làm mẹ - 4
Cô khoe dáng cùng nhà tạo mẫu tóc Hùng Justyle, cả hai là bạn bè thân thiết tại xứ cờ hoa (Ảnh: Ngọc Quyên cung cấp).
Ngọc Quyên trẻ trung như tuổi đôi mươi dù đã làm mẹ - 5
Ngọc Quyên diện áo sơ mi với quần short năng động, khoe được đôi chân dài trứ danh. Cô chọn phụ kiện xanh lá rất thích hợp với khung cảnh, đây là gam màu được yêu thích đặc biệt, trong mùa hè năm nay (Ảnh: Ngọc Quyên cung cấp).
Ngọc Quyên trẻ trung như tuổi đôi mươi dù đã làm mẹ - 6
Ngọc Quyên cho biết, cô cảm thấy thư giãn và thoải mái, khi được hòa mình vào thiên nhiên rộng lớn (Ảnh: Ngọc Quyên cung cấp).
Ngọc Quyên trẻ trung như tuổi đôi mươi dù đã làm mẹ - 7
Mùa hoa cải vàng trên đồi Chino đang nở rộ, thu hút rất nhiều người đến chụp hình. Đồi hoa mọc hoang, tại không gian rộng, đem đến cảm giác rất bình yên (Ảnh: Ngọc Quyên cung cấp).
Ngọc Quyên trẻ trung như tuổi đôi mươi dù đã làm mẹ - 8
 Ngọc Quyên trang điểm mắt khói tím cuốn hút, hợp với màu tóc mới. Cựu người mẫu tuổi 34, diện váy hồng ngọt ngào, cô luôn được khen ngợi trẻ trung dù đã trải qua sinh nở. Ngọc Quyên không khác nhiều so với thời kỳ đỉnh cao những năm 2000 (Ảnh: Ngọc Quyên cung cấp).
TOP