Nguontin24h

Bán Xe Hút Bể Phốt Hầm Cầu Uy Tín

Bởi Ctv3  -  04/05/2023 342

Xe bồn hút chất thải (hút bể phốt, hút hầm cầu) là phương tiện hỗ trợ chính cho quá trình kiểm soát, xử lý chất thải dân dụng và công nghiệp. Xe hút chất thải chuyên dụng có chức năng chính là thu gom và chuyển chở chất thải nguồn sinh chất thải đến địa điểm xử lý tập trung. ,Công ty Đức Miên chuyên sản xuất và  Bán xe Hút Bể Phốt Hầm Cầu, máy hút bể phốt nhỏ gọn chính hãng giá rẻ nhất thị trường .

bán xe hút bể phốt

Việc lựa chọn xe bồn hút chất thải phụ thuộc vào mục đích sử dụng, cường độ công việc, phạm vi vận hành, hạn mức đầu tư, thị hiếu, và một số yếu tố khác.

➠ Xác định đúng nhu cầu và mục đích sử dụng giúp lựa chọn đúng các loại trang thiết bị công nghệ của xe, nhằm đảm bảo các công năng được trang bị đầy đủ, không dư thừa, tránh lãng phí.

➠ Xác định ngân sách đầu tư để lựa chọn hãng xe, đời xe (đối với xe cũ).

➠ Hãng xe ưu tiên. Cùng một thể tích bồn và ngân sách, có thể có nhiều lựa chọn thuộc nhiều hãng xe khác nhau. Địa hình hoạt động, tính đồng bộ với các xe hiện hữu, thị hiếu,…cũng là một yếu tố cần lưu ý trong việc chọn xe hút chất thải.

➠ Nhà sản xuất có năng lực và kinh nghiệm sẽ tư vấn đúng loại xe phù hợp với nhu cầu khách hàng, đảm bảo chất lượng xe và đảm bảo tốt bảo trì, bảo dưỡng, hậu mãi sau bán hàng.

bán xe hút bể phốt Hà Nội

bán xe hút bể phốt Nam Định 

CÁC LOẠI XE VÀ MÁY HÚT BỂ PHỐT CHÚNG TÔI CÓ SẴN BÁN

Xe hút bồn cầu, máy hút bể phốt 2 khối.

Xe hút bồn cầu, máy hút bể phốt 3 khối.

Xe hút bể phốt, máy hút bồn cầu 4 khối.

Xe hút bể phốt, máy hút bồn cầu 5 khối.

Xe hút bể phốt, máy hút bồn cầu 6 khối..

Xe hút bể phốt, máy hút bồn cầu 8 khối.

Xe hút bể phốt, máy hút bồn cầu 10 khố.

Xe hút bể phốt, máy hút bồn cầu 12 khối.

Xe hút bể phốt, máy hút bồn cầu 20 khối.

Lợi ích khi mua xe hút bể phốt bao gồm:

 Tiết kiệm chi phí: Bằng cách tự mình xử lý bể phốt thay vì thuê dịch vụ, bạn có thể tiết kiệm được chi phí phi tiêu hao cho việc thuê dịch vụ.

 1. Tiện lợi: Bạn có thể sử dụng xe hút bể phốt của mình bất cứ khi nào bạn cần, thay vì phải chờ đợi dịch vụ đến và xử lý bể phốt.

 2. Tính bền vững: Bằng cách tự mình xử lý bể phốt, bạn có thể tạo ra phân bón hữu cơ và sử dụng lại nó cho vườn tược của mình hoặc bán cho nhà vườn trong khu vực.

 3. Tính chuyên nghiệp: Nếu bạn là một nhà thầu xây dựng hoặc một công ty sửa chữa, việc sở hữu một chiếc xe hút bể phốt có thể giúp bạn hoàn thành các công việc của mình một cách chuyên nghiệp hơn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng của mình.

 4. bán xe hút bể phốt giá hợp lý

 Chính sách bán hàng của Công Ty

 • Hỗ trợ thủ tục Đăng ký, đăng kiểm, cà số khung – số máy, gắn biển số.. hoàn thiện các thủ tục trọn gói “chìa khóa trao tay”
 • Máy hút bể phốt Bảo hành 1 năm hoặc theo tiêu chuẩn của từng loại. Công ty có nhà xưởng, gara, xe lưu động cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhiệt tình, năng động, tay nghề cao bảo hành sửa chữa tận nơi.
 • Đóng mới, sửa chữa, thiết kế mới cải tạo thay thế các sản phẩm xe chuyên dùng, thùng kín, thùng đông lãnh, xe téc, xe rác, xe téc nước, téc dầu, gắn cẩu, lắp nâng đầu trọn gói bao hồ sơ cải tạo hồ sơ thiết kế mới các loại xe tải xe chuyên dùng
 • Phụ tùng thay thế chính hãng, nhanh gọn, những phụ tùng cơ bản có sẵn, phụ tùng khác
 • TƯ VẤN VÀ LIÊN HỆ MUA XE HÚT BỂ PHỐT NHANH CHÓNG 

  Điện thoại: 0984.759.979.

  Địa chỉ: Xã Hồng Thuận, H. Giao Thủy, T. Nam Định.

TOP