Nguontin24h

Chuyên thu mua máy phát điện cũ giá cao, nhanh chóng tại Quận 6-TPHCM

Bởi My  -  12/04/2023 347

Máy phát điện là một trong những sản phẩm hữu ích trong khi điện lưới bị cắt, bạn cần bán, doanh nghiệp cần thanh lý máy phát điện cũ đã qua sử dụng, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được báo giá thu mua tận nơi với giá cao.

Chúng tôi chuyên thu mua máy phát điện cũ với số lượng lớn, uy tín và chất lượng. Không ngại xa, bao tháo dỡ và vận chuyển.

Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi, dựa vào loại máy phát điện, kích cỡ máy, công suất và tình trạng máy hiện tại mà chúng tôi sẽ trả giá cho khách hàng đúng với giá trị thực của sản phẩm.

Máy phát điện được trang bị nhiều cho các cơ sở sản xuất nhỏ, cửa hàng, hay tòa nhà văn phòng. Nhiều máy phát điện còn được lắp đặt sử dụng trong mục đích công nghiệp.

Không chỉ máy phát điện, bất cứ máy móc nào lâu ngày không sử dụng sẽ dẫn đến tình trạng bị hư hỏng, cần sửa chữa và khắc phục. Điều này tốn nhiều chi phí do doanh nghiệp.

>>>>>Xem thêm: Cho thuê máy phát điện

Chúng tôi hiểu bạn cần gì và muốn gì, bạn muốn thanh lý máy, bán máy cũ, đổi máy mới chúng tôi đều có sẵn với giá trị lớn.

Rất nhiều doanh nghiệp đã bán và thanh lý máy phát điện cũ với giá rẻ, rất lãng phí tiền của đầu tư vào đó. Chính vì vậy chúng tôi được thành lập để thu mua lại máy phát điện cũ với giá cao.

Bất kể bạn bán máy phát điện cũ ở đâu ? chỉ cần máy còn tốt, có thể tái sử dụng là chúng tôi thu mua.

Máy phát điện cũ được sử dụng, sản xuất tại nhiều quốc gia khác nhau từ Đức, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc và cả Việt Nam. Các thương hiệu nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng như Mitsubishi, Yanmar, Nissan, Doorsan.

>>>>>>Xem thêm: thu mua máy phát điện

Cúng tôi đã kinh doanh và thu mua đồ cũ  năm trên thị trường, chúng tôi có đội ngũ thẩm định giá chuyên nghiệp, và đội xe vận chuyển nhanh chóng thanh lý máy phát điện cho bạn.

Đặc biệt, chúng tôi không chỉ thu mua lại, chúng tôi còn cho thuê, bán và sang nhượng lại máy phát điện cũ với giá rẻ.

Với nhiều năm kinh nghiệm, hiện nay chúng tôi là đối tác lớn của các công ty, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, gia đình, thu mua máy phát điện tận nơi, bao vận chuyển, tháo dỡ và lắp đặt nhanh chóng.

>>>>>>>Xem thêm: Máy phát điện Nhật bãi

Luôn lấy khách hàng làm đầu vì thế giá thu mua của chúng tôi luôn cao hơn giá thị trường, phù hợp với giá trị mà máy phát điện mang lại.

Đừng bỏ máy phát điện, vừa tốn tiền đổ rác, vừa phải dọn dẹp cơ sở. Chúng tôi có mặt ở đây để thay bạn làm điều này..

Chúng tôi thu mua máy phát điện cao nhất trên thị trường

Báo giá thu mua miễn phí

Không ngại xa

Gọi là có mặt

Báo giá đúng giá trị sản phẩm

Bao tháo dỡ và vận chuyển

TOP