Nguontin24h

Công ty thu mua Máy phát điện cũ giá cao tại Bình Thạnh-TPHCM

Bởi My  -  31/03/2023 364

Máy phát điện là thiết bị rất cần thiết cho doanh nghiệp, công ty, người dùng cá nhân. Nhưng giá trị đầu tư cho máy phát điện thường rất cao. Cho nên việc bán lại, thanh lý tổ máy phát điện sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Vậy công ty nào thu mua máy phát điện cũ uy tín và chất lượng?

Do nhu cầu của các cơ quan, tổ chức, cá nhân ngày càng cao, việc thanh lý máy phát điện cũ và mua máy phát điện mới chất lượng hơn, độ ồn thấp, lượng tiêu hao nhiên liệu thấp hoặc nâng cấp công suất đang là xu thế trong ngành máy phát điện.

>>>>>Xem thêm: Cho thuê máy phát điện

 

Vì sao nên chọn công ty chúng tôi?

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán – cho thuê – sửa chữa – bảo trì máy phát điện , chúng tôi  tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên về máy phát điện tại TPHCM và các vùng lân cận cũng như cả nước.

>>>>>>Xem thêm: Máy phát điện Nhật bãi

  • Chúng tôi cam kết nếu bạn tìm được công ty nào mua giá cao hơn chúng tôi sẽ trả bạn cao hơn công ty đó
  • Chúng tôi có chính sách sau khi mua hàng của bạn – Nếu bạn có nhu cầu mua máy phát điện cũ chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và tất nhiên nếu bạn có thể mua máy của chúng tôi. Bạn sẽ được miễn phí vận chuyển và lắp đặt máy trong vòng 24 Tháng !
  • Đội ngũ kỹ thuật cao nên việc hỏng máy hoặc trường hợp xảy ra sự cố chúng tôi sẽ có mặt sau 1h trong nội thành và 2-3h ngoài Thành phố
  • Thủ tục đơn giản nhanh chóng – Chuyển khoản hoặc tiền Mặt – Thanh toán đúng số tiền cam kết với bạn luôn và ngay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thanh lý máy phát điện cũ của Quý khách hàng. Công ty chúng tôi mua tất cả các loại máy phát điện cũ giá cao trên Toàn Quốc.

>>>>>>Xem thêm: thu mua máy phát điện

Quy trình thu mua máy phát điện đã qua sử dụng

Khi nhận được thông tin thanh lý máy phát điện của khách hàng, giải đáp bước đầu về giá cả, thời gian, chính sách thông qua điện thoại, e-mail…

  • Tiến hành khảo sát hiện trạng máy phát điện (trực tiếp hoặc qua hình ảnh, đời máy, số giờ chạy máy…);
  • Báo giá cụ thể
  • Ký hợp đồng thu mua
  • Thực hiện thu mua, vận chuyển và thanh toán

Với phương châm: “Vui lòng khách đến – vừa lòng khách đi” đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn nổ lực không ngừng và trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm, mong muốn quý khách hài lòng, tin tưởng. Đó là sự thành công lớn nhất của công ty chúng tôi.

 

TOP