Nguontin24h

Dịch vụ cho thuê và thu mua Máy phát điện cũ tại Quận 10

Bởi Ctv  -  12/01/2023 671

Công Ty AKS VIỆT NAM chuyên bán và cho thuê máy phát điện , đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả trong quá trình vận hành máy phát điện.

Quy trình chuẩn khi cho thuê máy phát điện quận 10

 • Trao đổi, nắm bắt nhu cầu thuê máy cũng như loại máy phát điện quận 10 mà khách hàng đang cần.
 • Tư vấn những dòng máy phù hợp với chất lượng tốt nhất (về số lượng, loại máy, thời gian sử dụng, công suất, …)
 • Hỗ trợ nhân viên kĩ thuật và lắp đặt (nếu cần).
 • Trao đổi phương án cho thuê để đạt được một mức giá hợp lí nhất.
 • Giao máy tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

>>>> Xem thêm Thu mua máy phát điện 

Các hình thức sử dụng dịch vụ cho thuê Máy phát điện Nhật bãi quận 10 của chúng tôi

 • Cho thuê máy phát điện với giá cả hợp lý nhất tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng sử dụng
 • Hướng dẫn, hỗ trợ kỹ  thuật chu đáo để khách hàng yên tâm trong khi vận hành máy phát điện.
 • Chế độ khuyến mãi, hậu mãi trong trường hợp khách hàng ký hợp đồng thuê máy phát điện dài hạn.
 • Khảo sát, đo đạt, tư vấn một cách chuyên nghiệp nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất trước khi khách hàng chọn thuê máy phát điện.
 • Cho thuê máy phát điện theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo năm, tùy khách hàng lựa chọn.
 • Công Ty AKS VIỆT NAM có một đội ngũ vận hành, bảo trì và kỹ thuật luôn ứng trực bất kỳ khi nào máy phát điện của khách hàng có sự cố.
 • Có xe chuyên chở trên cả nước.

Dịch vụ thu mua máy phát điện cũ giá cao tại TP HCM

Công ty thu mua máy phát điện cũ AKS VIỆT NAM là đơn vị chuyên thu mua phế liệu tại TP HCM và cả nước với giá cao trên thị trường. Chúng tôi nhận mua – bán các loại máy móc, thiết bị điện hư cũ của trường học, công ty, doanh nghiệp sản xuất, bệnh viện, nhà máy,… đã hư cũ, lỗi mode và có nhu cầu muốn thanh lý. Chúng tôi mua tất cả máy móc trong ngành công nghiệp tái chế và xuất khẩu máy móc. Chuyên thu mua bán máy phát điện cũ, nhận thanh lý máy phát điện của gia đình, công ty, xí nghiệp tại TPHCM và các tỉnh miền Nam như Bình Dương, Đồng Nai,…

Chúng tôi là cơ sở thu mua máy phát điện cũ tphcm, là cơ sở thu mua trực tiếp, không thông qua các đại lý trung gian nào nên quý khách khi sử dụng dịch vụ thu mua máy móc cũ cho chúng tôi yên tâm rằng sẽ được hưởng mức giá tốt nhất. Dịch vụ thu mua máy phát điện cũ chúng tôi cung cấp tận nơi, dùng máy móc bốc xếp và vận chuyển chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt, chúng tôi sẽ thanh toán ngay khi thu mua xong với quá trình thực hiện nhanh chóng, thủ tục đơn giản, nhanh gọn, đảm bảo sạch sẽ, làm vừa lòng mọi khách hàng.

Dịch vụ thu mua máy phát điện cũ AKS VIỆT NAM chuyên thu mua máy móc thiết bị giá cao với phương châm: Luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên cùng. Niềm tin của khách hàng dành cho chúng tôi chính là nguồn động lực lớn lao nhất để chúng tôi hoàn thành tốt dịch vụ của mình cũng như ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ.

>>> Xem thêm cho thuê máy phát điện Bình Dương

TOP