Nguontin24h

Rượu Vang Ý ngọt Buglioni Rosato Rosacipolla uy tín chất chất lượng

Bởi My  -  17/02/2023 5733

Vùng (khu vực) sản xuất: Veneto – Nơi cho rượu vang ngọt nổi tiếng của nước Ý xinh đẹp. Rượu Vang ngọt của vùng này hội tụ đầy đủ tinh hoa của đất trời nơi đây, đem đến sự hoàn mỹ và cổ điển cho chai rượu vang.

>>>>>>Xem thêm: Rượu vang ý

Thành phần chính:

  • Corvina

Giống nho:

  • Corvina – Một giống nho được trồng để làm rượu vang Ý đôi khi còn được gọi là Corvina Veronese hoặc Cruina. Tổng diện tích trồng nho toàn cầu trong năm 2010 là 7.495 hécta, tất cả đều được trồng ở vùng Veneto ở đông bắc Ý.

>>>>>Xem thêm: Rượu vang Đỏ ngon

Hương vị: Vang có màu hồng nhạt tinh tế, quyến rũ, hấp dẫn e ấp như một nàng công chúa chốn hậu cung vì thế vang sẽ mang đến cho quý vị cái nhìn thiện cảm ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Nho là nguyên liệu chủ đạo và kết hợp cùng một số loại quả chín và nguyên liệu cao cấp khác tạo nên thành phần của vang. Một số loại trái cây mà nhà sản xuất sử dụng là anh đào, mâm xôi hòa quyện cùng hương hoa, vani, kem và hương gỗ sồi tạo nên hương vị thơm ngon, ngọt ngào chắc chắn sẽ chinh phục được mọi khách hàng.

>>>>>>Xem thêm: Rượu vang nhập khẩu

Món dùng kèm: Để khai thác triệt để vị ngon của vang quý vị nên ướp vang trong xô đá trước khoảng 30 phút và kết hợp cùng một số món ăn từ thịt đỏ, mỳ Ý, phô mai trưởng thành trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 12 – 14 độ C.

>>>>>>Tham khảo thêm: Rượu vang F

Thưởng thức vang ngọt Buglioni Rosato Rosacipolla hương vị tuyệt hảo cùng Winecity – Thành phố rượu thượng hạng và đẳng cấp

>>>>>>Lựa chọn thêm: Rượu con mèo

TOP