Nguontin24h

Xưởng in Túi giấy trái cây đẹp, thiết kế miễn phí tại TPHCM

Bởi My  -  01/07/2023 201

Bạn đang kinh doanh các mặt hàng hoa quả và trái cây? Bạn đang cần tìm địa chỉ in Túi giấy trái cây có giá thành rẻ và chất lượng tốt? Bao bì An Thịnh với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tại sao nên in Túi giấy trái cây?

Túi giấy đựng hoa quả là sản phẩm cần thiết, quan trọng đối với các cơ sở kinh doanh hoa quả trái cây. Túi giấy mang lại những lợi ích thiết thực cho các hoạt động kinh doanh như:

Bảo quản hoa quả/ trái cây

Công dụng chính của túi giấy đựng trái cây là chứa đựng hàng hóa cho khách. Tuy nhiên, những chiếc túi giấy chất lượng cũng góp phần vào việc bảo quản cho hoa quả/ trái cây không bị hư hỏng, dập khi khách hàng vận chuyển.

>>>>>>>>Xem thêm: in túi giấy theo yêu cầu

Khách hàng dễ dàng cầm nắm, vận chuyển

Sử dụng túi để đựng trái cây cũng giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc cầm nắm sau khi mua và không bị vướng víu để tiếp tục mua sắm.

Đối với những loại túi có quai, khách hàng sẽ dễ dàng treo lên xe khi di chuyển.

Quảng bá cho cơ sở kinh doanh

Những thông tin về cơ sở kinh doanh được in ấn rõ ràng, chi tiết trên những mẫu túi giấy đựng trái cây cũng góp phần quảng bá cho thương hiệu được nhiều người biết đến, tin tưởng và sử dụng các mặt hàng cơ sở kinh doanh cung cấp.

Bảo vệ môi trường

Những chiếc túi giấy có khả năng phân hủy nhanh chóng trong điều kiện môi trường tự nhiên nên sẽ hạn chế được một lượng lớn rác thải khó phân hủy ra môi trường, bảo vệ môi trường khỏi các nguy cơ bị ô nhiễm

>>>>>>>Xem thêm: in Túi shop thời trang

Một số điều cần lưu ý khi in túi giấy đựng hoa quả

Khi in túi giấy để chứa đựng hoa quả, có một số điều cần lưu ý để đảm bảo chất lượng túi giấy và hiệu quả khi sử dụng.

Lựa chọn chất liệu giấy phù hợp

Mỗi loại hoa quả sẽ có những đặc tính khác nhau. Vậy nên các cơ sở kinh doanh cần chú ý, tùy vào từng loại hoa quả để chọn chất liệu làm túi giấy phù hợp.

Các chất liệu thường dùng để in ấn túi giấy đựng trái cây như: Giấy c300, giấy kraft, giấy duplex, giấy mỹ thuật…

Nên dùng loại giấy có định lượng cao để tăng khả năng chịu nặng, không bị rách khi đựng hoa quả.

>>>>>>>Xem thêm: in Túi giấy mỹ phẩm

Chọn hình dáng, kích thước túi

Tùy vào loại trái cây, kích thước trái, cơ sở kinh doanh nên chú ý đến kích thước túi giấy với nhiều kích cỡ khác nhau để thuận tiện dùng sản phẩm cho khách hàng khi mua sắm.

Kích thước túi giấy đựng trái cây được sử dụng phổ biến nhất thường là 32 x 28 x 18cm

Nên thiết kế loại túi có xếp hông để khi đựng hoa quả, túi có thể phình to, đựng vừa nhiều loại quả có kích thước lớn.

>>>>>>>>Xem thêm: in Túi giấy quà tặng

Quai túi cần chắc chắn

Những loại túi giấy có quai, phàn quai cần được làm chắc chắn. Tốt nhất nên có đóng khuy sắt để đảm bảo túi không bị rách, đứt khi đựng hoa quả nặng.

Đặt in Túi giấy trái cây đẹp, chất lượng tại Bao Bì An Thịnh.

Khách hàng có nhu cầu in túi giấy đựng hoa quả có thể liên hệ với công ty Bao Bì An Thịnh. Một trong những công ty In bao bì giấy uy tín và được người dùng tin tưởng tại TPHCM.

In Bao Bì An Thịnh sử dụng công nghệ in ấn hiện đại để sản xuất túi giấy cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình lên ý tưởng thiết kế, chỉnh sửa để tạo ra những mẫu túi đựng hoa quả đẹp, chất lượng nhất.

Khi in ấn túi giấy tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được:

  • Hỗ trợ thiết kế miễn phí
  • Chỉnh sửa mẫu theo ý kiến khách hàng
  • Sản phẩm được giao tận nơi khi hoàn tất
  • Được giảm giá cho những lần in sau
  • Giảm giá khi in số lượng nhiều.

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, hy vọng bạn đọc đã có thêm thông tin về sản phẩm, lựa chọn được một số mẫu in Túi giấy trái cây đẹp để in ấn, sử dụng phục vụ các hoạt động kinh doanh.

TOP