Nguontin24h

Các tiêu chí khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm không thể bỏ qua

Bởi My  -  01/08/2022 223

Nằm trong list danh mục hộp giấy, in hộp mỹ phẩm kem dưỡng được ra đời dựa trên những nguyên tắc thẩm mỹ cao dành cho việc thiết kế. Yêu cầu phải làm thế nào để hộp vừa đẹp, lại vừa diễn tả được thông điệp riêng của thương hiệu là một điều không hề dễ. Hãy bắt đầu khám phá đằng sau một chiếc hộp đựng kem dưỡng kia là những công đoạn sản xuất như thế nào nhé!

Thiết kế hộp mỹ phẩm kem dưỡng

Hộp đựng kem dưỡng được sản xuất dựa trên đơn đặt hàng của đơn vị đối tác. Với những yêu cầu riêng để phù hợp với nhãn hàng, chiếc hộp đã ra đời bằng những thiết kế, chất liệu và quy cách riêng theo những thỏa thuận của hợp đồng.Với sản phẩm này, Maxbox chú trọng chọn điểm nhấn vào nhãn hàng thương hiệu và làm rõ giá trị sản phẩm ở bên trong.

>>>>Xem thêm: in hộp thực phẩm chức năng

hop-giay-dung-my-pham-re-va-dep-o-ha-noi

Được thiết kế thuận theo mặt ngang. Nghĩa là bề mặt trước và sau của hộp là một hình chữ nhật được nằm ngang. Với kích thước 150 x 20x 105mm tương ứng với chiều dài x rộng x cao. Khi dựng lên phần mặt trước sẽ làm nhiệm vụ thể hiện hình ảnh chủ đạo. Đó là hình ảnh cô gái, tên thương hiệu, tên sản phẩm, ưu điểm nổi bật trong thành phần và khối lượng. Màu trắng và xanh nước biển được chọn làm màu chủ đạo giúp mắt nhìn có cảm giác tự nhiên và dễ chịu nhất. Sự hài hòa trong màu sắc không những không làm chữ viết (tên thương hiệu, tên công ty,…) bị lẫn mà ngượi lại nó khá nổi bật. Mặt sau được dành để trình bày về công dụng, thành phần và hướng dẫn sử dụng. Mặt nắp phía trên được thiết kế có chứa thông điệp để hướng tới một định hướng dẫn dắt cụ thể cho người dùng.

Sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu giấy Ivory350gsm. Đây là loại giấy tương tự với chất liệu dùng để sản xuất các loại hộp đựng thực phẩm chức năng.

>>>>Đọc thêm: in hộp nước hoa

Chất liệu và kỹ thuật hộp mỹ phẩm kem dưỡng

Được xem là một chất liệu giấy có độ trắng và độ cứng cao. Định lượng giấy 350mg/m2 nên khá dày dặn. Độ chắc chắn cũng vì thế được đảm bảo, màu in lên cũng sắc nét và không bị sai lệch so với thiết kế ban đầu.

Kỹ thuật sản xuất hộp mỹ phẩm kem dưỡng được yêu cầu thực hiện bằng phương pháp in màu, cán mờ để hoàn thiện thành phẩm. Việc in màu được lưu ý sử dụng kỹ thuật in offset để đảm bảo độ bền và độ đẹp mịn của màu.

>>>>Tham khảo thêm: In hộp giấy

Sau  khi in, mẫu giấy sẽ được phủ lên một lớp màng nhựa bảo vệ màu và giấy ở bên trong theo nhu cầu sử dụng của khách. Việc cán mờ sẽ không làm cho sản phẩm bị phản lại bởi ánh đèn, tạo cảm giác sang trọng và đắt tiền.

hop-giay-dung-my-pham-re-va-dep-o-ha-noi

>>>>Tìm hiểu thêm: in hộp tinh dầu

Bằng những kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Maxbox đã xử lý đơn hàng chỉ trong vòng 8 ngày (thời gian thông thường của một đơn hàng ở Maxbox là từ 8-10 ngày). Số lượng mà Maxbox nhận thường không dưới 500 sản phẩm và luôn bật chế độ ưu đãi đối với những đơn hàng có số lượng từ 1000 sản phẩm.

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm hộp mỹ phẩm kem dưỡng để tham khảo và đặt các mặt hàng tương tự thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại đây để được tư vấn và kết nối nhé!

>>>>Xem thêm: Các Mẫu Hộp Mỹ Phẩm Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Tại

TOP