Nguontin24h

Xưởng sản xuất hộp giấy đựng dược phẩm giá rẻ tại Hà Nội

Bởi Ctv  -  01/08/2022 216

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại hộp giấy và cung cấp dịch vụ hộp giấy đựng dược phẩm – giá rẻ – chất lượng cao. Maxbox có đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên môn in ấn bài bản, kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn. Xưởng in được trang bị các hệ thống máy in hiện đại và sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến giúp chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu in ấn của quý khách.

>>> Xem thêm hộp giấy đựng găng tay

Dịch vụ in hộp giấy đẹp, giá rẻ
Dịch vụ in hộp giấy đẹp, giá rẻ theo yêu cầu

Kho nguyên liệu dự trữ lớn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ in hộp giấy số lượng ít đến số lượng nhiều cho đến cực nhiều với mức ngân sách đầu tư tối ưu nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi đế nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất nhé!

>>> Xem thêm Sản xuất hộp giấy

Hộp giấy là gì?

Hộp giấy là một loại bao bì được làm từ giấy. Nó được dùng để chứa đựng, bảo quản, trưng bày hay vận chuyển các sản phẩm trong nhiều lĩnh vực từ hàng tiêu dùng đến công nghiệp, sản xuất. Trong hầu hết các quy trình tạo ra sản phẩm thì hộp giấy thường được sử dụng ở khâu cuối cùng là đóng gói hoàn thiện sản phẩm.

>>> Xem thêm hộp giấy đựng bóng đèn

In hộp giấy là gì?

In hộp giấy là quá trình có sự can thiệp của con người và máy in nhằm in ấn một nội dung (logo, tên thương hiệu, số điện thoại,…) lên bề mặt hộp giấy. Mục đích chính của việc này là người gửi (tổ chức, cá nhân) muốn truyền tải một thông tin cần chú ý đến người nhận (tổ chức, cá nhân).

Vai trò của in hộp giấy trong kinh doanh

In hộp giấy đẹp, giá rẻ, uy tín và chất lượng

Hộp giấy (vỏ bọc sản phẩm) là cái đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy trước khi đi mua sắm. Bao bì sản phẩm sẽ tạo ra sự thu hút, kích thích thị giác của khách hàng dẫn đến quyết định mua hàng. Đây là lý do vì sao các công ty sản xuất lớn luôn đổi mới và ra sức quảng bá thương hiệu sản phẩm qua bao bì sản phẩm. Trong kinh doanh ngày nay, hộp giấy được in ấn chuyên nghiệp có các vai trò như:

– Chứa đựng: phục vụ cho các mục đích vận chuyển, lưu kho, bảo quản và trưng bày sản phẩm.

– Bảo vệ: giúp bảo vệ sản phẩm tránh hư hỏng, biến dạng, giảm chất lượng, ngoại cảnh, khí hậu, rút tỉa, côn trùng phá hoại,…

– Truyền tải thông tin: cung cấp các thông tin cần thiết giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm trước khi ra quyết định mua hàng.

– Định vị sản phẩm: chất liệu, thiết kế và giá trị của việc hộp giấy sẽ nói cho khách hàng biết sản phẩm là cao cấp, bình dân hay rẻ tiền.

– Quảng bá thương hiệu: kiểu dáng và thiết kế giúp khách hàng ấn tượng, ghi nhớ và liên tưởng tới thương hiệu.

– Thay thế bán hàng: hình thức in hộp giấy bao bì củng cố lòng tin của khách hàng về giá trị sản phẩm, từ đó ra quyết định mua hàng.

>>> Xem thêm hộp giấy đựng nồi cơm điện

Các loại hộp giấy Maxbox sản xuất

Maxbox chuyên sản xuất các loại hộp giấy và in hộp giấy đẹp, giá rẻ các loại như:

– Hộp giấy cứng

– Hộp giấy Carton

– Hộp giấy Kraft

– Hộp giấy Ivory

– Hộp giấy Duplex

– Hộp giấy Couches

– Hộp giấy Bristol

– Hộp giấy Metallized

Ngoài ra, còn sản xuất các loại hộp giấy có tên gọi khác như: hộp giấy nắp cài/ lật/ dán/ chụp, hộp giấy có quai xách, hộp giấy xếp đáy, hộp giấy âm dương, hộp giấy đựng quà tặng, hộp giấy đựng sản phẩm,…

Xem thêm hộp giấy đựng quần áo

Khi in hộp giấy cần chú ý những gì?

Tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng trước khi quyết định đặt in hộp giấy cũng cần phải quan tâm đến hình dáng, kích thước, mẫu mã, loại hộp giấy cho sản phẩm của mình để thu hút người tiêu dùng. Bạn có thể tham khảo một số tiêu chí sau:

– Xác định được thông điệp muốn truyền tải trên hộp giấy.

– Xác định màu sắc, hình ảnh, logo thương hiệu sẽ in trên hộp giấy để đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu.

– Xác định được hình dáng, kích thước hộp giấy.

– Chuẩn bị sẵn bản thiết kế hoặc cùng thống nhất thiết kế với nhà sản xuất sau khi trao đổi.

– Xác định được số lượng hộp giấy cần in ấn.

– Dự trù ngân sách in ấn có thể chi trả được cho nhà sản xuất, tránh việc chi phí bị vượt mức quá cao.

>>> Tham khảo thêm : Xưởng sản xuất hộp giấy đựng khẩu trang uy tín

TOP