Nguontin24h

Công ty thu mua Máy phát điện cũ tận nơi, uy tín tại Tân Bình-TPHCM

Bởi My  -  24/03/2023 288

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển nhu cầu sử dụng máy phát điện đang là nhu cầu thiết yếu của các công ty, doanh nghiệp, nhân ngày càng cao. Việc mua bán thanh lý các loại máy phát điện đã qua sử dụng cũng rất cần thiết cho quý doanh nghiệp. Chính vì vậy mà công ty chúng tôi chuyên Thu mua máy phát điện cũ đã qua sử dụng giá cao cùng với độ uy tín nhất

Thu mua máy phát điện cũ giá cao

Công ty thu mua máy phát điện chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao. chúng tôi luôn nhận mua – bán các loại phế liệu máy móc thiết bị hư cũ của công ty, trường học, doanh nghiệp sản xuất, bệnh viện đã hư cũ lỗi mode muốn thanh lý. Mua tất cả các loại máy móc trong ngành công nghiệp tái chế và xuất khẩu phế liệu. Thu mua bán máy phát điện cũ, máy dập cũ, có nhận thanh lý máy phát điện gia đình, công ty, xí nghiệp.
Cửa hàng thu mua máy phát điện cũ là một cơ sở thu mua phế liệu tổng hợp trực tiếp, không thông qua các đại lý trung gian nào nên quý khách bán phế liệu máy móc cũ cho chúng tôi được yên tâm rằng sẽ được hưởng mức giá cao nhất. Dịch vụ thu mua máy phát điện cũ tận nơi, có dùng máy móc bốc xếp và vận chuyển một cách chuyên nghiệp nhất, thanh toán ngay khi thu mua xong, quá trình thực hiện nhanh chóng, thủ tục đơn giản, sạch sẽ vừa lòng mọi khách hàng. Với giá thu mua cao và cạnh tranh với thị trường, có chiết khấu hoa hồng cao cho người giới thiệu.

>>>>>>Xem thêm: Cho thuê máy phát điện

Chúng tôi thu mua dòng máy phát điện cũ hỏng khác nhau như:

  • Thu mua Máy phát điện cũ hỏng mini.
  • Thu mua Máy phát điện honda cũ.
  • Thu mua Máy phát điện cũ hỏng gia đình.
  • Thu mua Máy phát điện cũ hỏng  3 pha công nghiệp Diesel.
  • Thu mua Máy phát điện cũ 5kva đến 3000kva

Bất bì bạn ở đâu, dù bạn có số lượng ít hay nhiều máy phát điện cũ hỏng chúng tôi đều thu mua giá cao tận nơi.

Quy trình thu mua máy phát điện cũ chuyên nghiệp 

Bước 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2. Chúng tôi tiến hành xác định tình hạng máy phát điện. Về tổng thể cũng như đưa ra  nhận định khách quan nhất cho khách hàng

Bước 3. Định giá máy phát điện cũ hỏng dựa trên phân tích trê.

Bước 4. Trao đổi thống nhất với khách hàng về giá cả thu mua.

Bước 5. Nếu Khách hàng đồng ý sẻ tiến hành ký kết hợp đồng mua bá

Bước 6. Sau khi đã ký kết hợp đồng. Chúng tôi sẽ tiến hành thi công thu mua vận chuyển máy phát điện cũ hỏng.

Bước 7. Thanh toán 1 lần nhanh chóng.

>>>>>>Xem thêm: thu mua máy phát điện

Ưu điểm đặc biệt khi bán máy phát điện cũ hỏng
– Cam kết không ép giá. Hỗ trợ thẩm định giá máy phát điện cũ hỏng tận nơi nếu Quý khách hàng có nhu cầu cần chúng tôi hỗ trợ.
– Đưa ra đơn Giá công khai, cạnh tranh, minh bạch
– Đơn vị chúng tôi có tiềm lực mạnh, khả năng thu mua không giới hạn số lượng và thu mua tất cả các máy phát điện cũ hư hỏng nặng, máy phát điện không hoạt động được nữa.

Công ty thu mua máy phát điện cũ hỏng tận nơi. có đội ngũ nhân viên, xe chuyên chở đến tận nơi thu mua. Chúng tôi cam kết máy phát điện cũ hỏng sẽ được trả giá cao hơn 20% giá thị trường.

>>>>>>>Lựa chọn thêm: Máy phát điện Nhật bãi

TOP