Nguontin24h

Thu mua xe đạp điện cũ hỏng giá cao, nhanh chóng tại Gia Lâm-Hà Nội

Bởi My  -  25/03/2023 189

Bạn đang có nhu cầu muốn bán một chiếc xe đạp điện, xe máy điện cũ, hỏng không sử dụng nữa. Chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua xe đạp điện cũ giá cao nhất tại Hà Nội, mua bán nhanh gọn không kì kèo ép giá, có mua bán tại nhà, có dịch vụ đổi xe đạp điện cũ lấy xe mới tiện lợi cho khách hàng với giá cả thảo thuận hợp lý nhất.

– Thu mua xe đạp điện, xe máy điện cũ giá cao nhất Hà Nội với tất cả các dòng xe như Nijia, Giant. Xmen, Zoomer, Vespa, Yamaha, Asamam, các dòng xe điện đời cũ, các dòng xe đạp điện cũ chạy pin như HK Bike, Bridgestone, các dòng xe điện trung quốc…

– Quy trình mua bán xe đạp điện cũ: Quý khách liên hệ trực tiếp đến chúng tôi, có thể thông báo tình trạng xe, thời gian mua xe, ắc quy đi được bao nhiêu km, đang bị hỏng bộ phận nào không, có đầy đủ đăng ký, sạc, chìa khóa hay không, có chính chủ hay không…Và gửi ảnh xe qua cửa hàng (Facebook, Zalo, Viber, Gmail…) để cửa hàng định giá chuẩn nhất cho khách hàng.

>>>>>Xem thêm: Thu mua xe máy cũ Hà Nội

Giá xe đạp điện, xe máy điện cũ phụ thuộc vào các yếu tố:

– Hình thức bên ngoài: một chiếc xe điện cũ mà bề ngoài còn đẹp, ít xước xát nay nứt hay tai nạn phải thay thế thể hiện sự giữ giản của chủ nhân đối với xe.

– Đời xe: xe đạp điện cũ có đời càng cao thì càng có giá hơn xe đời cũ thấp.

– Loại xe: các dòng xe đạp điện cũ, xe máy điện thời trang đang được nhiều người sử dụng và yêu thích sẽ có giá cao hơn các dòng xe đời cổ hoặc các dòng xe dành cho người cao tuổi có kiểu dáng cổ điển ít được các bạn trẻ yêu thích.

>>>>>Xem thêm: thu mua máy phát điện cũ

Xe đạp điện cũ giá rẻ mà có ắc quy còn khỏe đi được nhiều km sẽ có giá hơn là ắc quy xe đã kém. Các bộ phận trên xe còn sử dụng bình thường, không hỏng hóc sẽ được giá hơn.

– Các dòng xe điện cũ còn bảo hành hoặc xe đi lướt, có đầy đủ khóa, sạc sẽ có giá hơn các dòng xe điện cũ hẳn.

– Các dòng xe đạp điện cũ hỏng ắc quy hoặc hỏng các bộ phân trên xe sẽ có mức giá rẻ hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu bán xe đạp điện cũ vui long liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi thu mua xe đạp điện cũ, hỏng tất cả các loại với giá cao nhất Hà Nội.

>>>>>>Lựa chọn thêm: Thu mua bình ắc quy cũ

TOP