Nguontin24h

Rượu Vang Đỏ Pháp Chateau La Douce ngon giá rẻ

Bởi Ctv  -  31/05/2022 170

Rượu Vang Đỏ Pháp Chateau La Douce chính hãng 

Xuất xứ: Rượu vang Pháp

Loại vang: Rượu vang đỏ

Dung tích: 750ml – 06chai/thùng

Giống nho: 100% Merlot

Độ cồn: 13,5% vol

Rượu Vang Đỏ Pháp Chateau La Douce
Rượu Vang Đỏ Pháp Chateau La Douce

Rượu Vang Đỏ Pháp Chateau La Douce

Rượu vang Pháp Chaateau La Douce được làm ra từ những trái nho được chọn lọc kỹ lưỡng thuộc vùng sản xuất rượu vang Bordeaux nổi tiếng trên toàn thế giới. Rượu được ủ 6 tháng trong thùng gỗ sồi pháp theo phương pháp truyền thống của Bordeaux với mục đích tôn trọng giá trị sự nguyên bản.

Rượu vang đỏ Château La Douce Bordeaux có màu ruby ánh tím đẹp mắt, hương thơm của các loài hoa violet, của anh đào, việt quất, hương vị gỗ sồi mạnh mẽ. Tannin khá đậm nhưng vẫn giữ được sự mềm mại đặc trưng của giống nho nữ hoàng – Merlot.

Merlot là giống nho có màu xanh đậm, được sử dụng đồng thời trong việc sản xuất rượu vang Merlot và làm thành phần phối trộn giống thành các loại blending khác nhau. Giống nho rượu vang đỏ này có mối quan hệ chặt chẽ với vùng Bordeaux và phía tây nam nước Pháp.

Merlot là một loại nho trưởng thành sớm và có thể chín hoàn toàn trong điều kiện thời tiết mát mẻ. Hạn chế chủ yếu của nho này là nở hoa sớm nên dễ bị tổn thương trong khí hậu băng giá của mùa xuân.

Địa chỉ bán Rượu vang chile chính hãng

Rượu Vang Đỏ Pháp Chateau La Douce
Rượu Vang Đỏ Pháp Chateau La Douce

Rượu Vang Chateau La Douce 13,5% vol

Rượu vang Château La Douce thường được ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt hầm Osso buco, thịt lợn nướng, thịt bò, thịt cừu, cừu kho tộ, thịt heo hầm đậu đen và phomai…

Thưởng thức rượu ngon ở nhiệt độ từ 16-18 độ C, nên rót rượu ra bình Decanter ( bình thở rượu vang ) trong khoảng thời gian 20-30′ trước khi thưởng thức để có thể cảm nhận được hương vị tuyệt hảo của chai vang Pháp Château La Douce này.

Xem Thêm

Rượu Vang Le Premier de Valmy

Rượu Vang Pháp Chateau Tour Neuve

TOP