Nguontin24h

Thưởng thức Rượu vang Baron Philippe de Rothschild, Bordeaux White

Bởi Ctv  -  12/04/2022 266

Rượu vang trắng chỉ chiếm khoảng 7% rượu vang được bán từ khu vực Bordeaux. Phần còn lại là toàn rượu vang đỏ. Mặc dù khu vực này nổi tiếng với các loại rượu vang có giá cao. Nhưng chúng chỉ chiếm chưa đến 5% sản lượng của khu vực.

Baron Philippe de Rothschild Bordeaux White là một sự pha trộn của các loại rượu vang được sản xuất tại khu vực trồng nho lớn nhất của vùng Bordeaux, từ các tên gọi của Bordeaux và Bordeaux supérieu.

>> Các loại rượu vang pháp nhập khẩu ngon chính hãng 

Rượu vang tốt Baron Philippe sử dụng nho được nghiền nát và nghiền nát nhẹ nhàng sau đó cho phép tiếp xúc với da. sau khi nhấn và giải quyết lạnh, các loại cà ri được vinified tại nhà máy rượu saint-laurent-médoc dưới sự giám sát hàng ngày của các nhà sản xuất rượu vang của chúng tôi. nhiệt độ được kiểm soát trong quá trình lên men rượu để ủng hộ sự biểu hiện của trái cây và sự sang trọng của rượu vang. Các loại rượu vang được ủ trong thùng trước khi đóng chai tại nhà máy rượu vang Saint-Laurent-Médoc của Baron Philippe de Rothschild.

> > >  Địa chỉ bán Rượu vang ý nhập khẩu uy tín

Baron philippe de Rothschild bordeaux white thơm ngon được sản xuất từ sự tập hợp truyền thống các loại nho trắng của Bordeaux: Sauvignon Blanc, Semillon và Muscadelle của vùng Bordeaux. Loại rượu vang trắng của hãng Baron philippe de Rothschild  này thể hiện sức mạnh của các hương thơm quyến rũ, sống động, thơm trái cây và tinh khiết,

>>>>  Nên mua Rượu vang Chile nhập khẩu ở đâu ngon giá rẻ.

Giống nho: Sauvignon Blanc – Semillon

 

Xuất xứ: Pháp

>>> Rượu vang đỏ nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội

Nồng độ cồn: 12%

Hương vị: mùi thơm trái cây, quyến rũ

Vang Baron philippe de Rothschild bordeaux white tươi thích hợp khi dùng với cá, hải sản, được dùng như rượu khai vị,…

>>>> Xem thêm Rượu vang Pascal Jolivet Sancerre blanc

Cửa hàng Kho rượu 68 – Rượu ngoại nhập khẩu chính hãng
Đ/c: số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam
Hotline :  0912.869.486
Email: khoruou68@gmail.com
Website: khoruou68.com

TOP