Nguontin24h

Tìm hiểu các giống nho làm ra rượu vang chile ngon

Bởi Ctv  -  08/01/2022 582

Việc tìm hiểu các giống nho làm ra rượu vang chile nhập khẩu ngon nức danh thế giới rất quan trọng, mang đến cái nhìn tổng thể và nguồn kiến thức hữu ích về dòng rượu vang tốt cho sức khỏe, sắc đẹp.

 Việc tìm hiểu các giống nho làm ra rượu vang chile ngon nức danh thế giới rất quan trọng, mang đến cái nhìn tổng thể và nguồn kiến thức hữu ích về dòng rượu vang tốt cho sức khỏe, sắc đẹp. Giúp chúng ta tìm đúng được loại Rượu vang Đỏ có hương vị yêu thích.

Nho… “trợ thủ” đắc lực của một chai vang cao cấp

Nho là yếu tố quan trọng nhất để làm ra rượu vang có phẩm chất tốt như các dòng vang nổi tiếng: vang phápvang mỹ.... Các chuyên gia làm rượu hàng đầu thế giới thừa nhận rằng, chất lượng của nho quyết định 95% đến chất lượng rượu. Hãy tưởng tượng một cách lí gải đơn giản nhất,  người ta có thể làm ra rượu vang dở từ nho tốt chứ không bao giờ có thể làm ra Rượu ngoại ngon từ nho kém chất lượng. Phần lớn hương thơm và đặc tính của rượu được quyết định bởi giống nho dùng để sản xuất ra nó.

Các giống nho chủ lực làm rượu vang chile

Trên thế giới có hơn 6,000 giống nho, trong đó có khoảng nghìn loại có thể dùng để sản xuất ra rượu vang. Tuy nhiên, chúng ta chỉ cần quan tâm đế 6 giống nho (3 đỏ, 3 trắng quan trọng nhất, làm ra gần 90% tổng số Rượu Nhật Bản cao cấp trên thế giới.

Tại đất nước Chile nói riêng, giống nho Carmenere đặc trưng cho đang chiếm nhiều cảm tình của người thưởng vang, giới đại gia yêu rượu vang chile cao cấp. Bên cạnh đó cũng phải kể đến tầm quan trọng của các giống nho: Cabernet Sauvignon, Sauvignon Blanc; Merlot;  Syrah; Chardonnay; Pinot Noir…tạo ra những chai vang ngon để người tiêu dùng trên khắp thế giới được thưởng thức những giá trị tuyệt vời của Rượu Hàn Quốc đến từ đất nước Chile. Tham khảo chi tiết cho từng loại nho làm vang Chile tại đây.

 

TOP