Nguontin24h

Chăn 4 mùa Hàn Quốc cao cấp và những ưu điểm đặc biệt

Bởi Ctv  -  11/05/2023 451

Khí hậu nhiệt đới là một trong các kiểu khí hậu đặc biệt của Trái Đất. Việt Nam là một trong số các đất nước khác trên trái đất có kiểu khí hậu này. Vì vậy nên nước ta có 4 mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.chăn 4 mùa Các loại trang phục, các món ăn, các đồ dùng phục vụ cho đời sống con người cũng đa dạng hơn. Và các sản phẩm về chăn, ga, gối, đệm cũng đa dạng hơn. Sản phẩm chăn bốn mùa được thiết kế đặc biệt và chất liệu cũng được lựa chọn phù hợp. Để phục vụ cho con người trong cả bốn mùa một cách linh động nhất.1.

>>> Xem thêm tấm ngủ trưa văn phòng

Chăn bốn mùa là gì?Chăn bốn mùa là chăn có thể dùng được cả 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông. Chăn bốn mùa gồm 4 lớp: 2 lớp vải bên ngoài, 1 lớp lót được trần trực tiếp vào 1 lớp bông mỏng để tránh xô lệch. Có khóa kéo tiện lợi, dùng được quanh năm. Các họa tiết trên chăn 4 mùa cũng vô cùng đa dạng, màu sắc phong phú. Bạn có thể tham khảo các mẫu chăn bốn mùa hot nhất năm 2023 của nhà Hana hana.Tại đâyVới phong cách chuẩn Pháp, màu sắc tươi mới, chất liệu thiên nhiên 100%. Đảm bảo sẽ khiến bạn mê mẩm với bộ sưu tập chăn bốn mùa mới nhất.

>>>> Xem thêm chăn hè thu

Chăn bốn mùa

 

2. Sự khác biệt giữa chăn bốn mùa và chăn hè là gì?

  • Chăn hè: có 3 lớp được chần trực tiếp vào nhau. Sử dụng trong mùa hè và mùa thu, màu sắc tươi mới, chất liệu thoáng mát.
  • Chăn bốn mùa: có 4 lớp vải gồm 2 lớp vải ngoài, 1 lớp lót chần trực tiếp với lớp bông. Có khóa kéo tiện lợi dùng được cho mùa hè, thu thêm ruột sẽ dùng được cho mùa đông và xuân.

>>> Xem thêm thảm trải sofa

3. Các chất liệu thường được sử dụng để làm chăn bốn mùa

  • Vải tencel: với tính chất thoáng mát, được làm từ cây gỗ Khuynh Diệp. Thành phần thiên nhiên 100% tốt cho da thân thiện với môi trường. Vải mát, có độ co giãn tự nhiên, sợi vải đanh không nhăn nhúm. Đây được đánh giá tốt nhất để sản xuất chăn bốn mùa, mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông.
  • Vải Modal: Với tính chất thoáng mát, được làm từ cây gỗ Sồi. Vải đanh không nhăn, mùi hương gỗ thiên nhiên. Vải thoáng mát có khả năng kháng khuẩn, thường được sử dụng để sản xuất chăn hè và chăn bốn mùa.
  • Vải Cotton: với thành phần 100% thiên nhiên. Vải mềm mại, thoáng mát, màu sắc đa dạng. Chất liệu vải phổ biến nên thường được sử dụng để may rất nhiều sản phẩm, trong đó có chăn hè, chăn bốn mùa.

Bạn có thể tham khảo các mẫu chăn bốn mùa với các chất liệu thiên nhiên của nhà Hana hana. Để lựa chọn cho mình một bộ chăn bốn mùa với màu sắc đa dạng, phong cách chuẩn Pháp. Họa tiết thêu cách tân hiện đại, mang đến cho căn phòng của bạn một không gian tươi mới nhất.

>>>> Tham khảo thêm : Chăn hè thu tại Hà Nội chất lượng hàng đầu

TOP