Nguontin24h

Chăn điều hòa Hàn Quốc cao cấp Jayeon Damda Pigment hana hana

Bởi Gau  -  20/03/2023 175

Chăn điều hòa Hàn Quốc cao cấp Jayeon Damda Pigment hana hana

Tại sao chăn điều hòa Hàn Quốc “Jayeondamda Pigment Pad” đáng giá đến vậy?

Sản phẩm chăn điều hòa Hàn Quốc cao cấp của Hana Hana được thiết kế 2 mặt tạo ra một sản phẩm độc đáo trên thị trường, đặc biệt hiếm có ở khác showroom hay cửa hàng chăn ga gối Hàn Quốc tại Hà Nội và toàn quốc.

  • Với một mặt được dệt từ sợi tơ Rayon (làm từ bột gỗ), bạn có thể cảm nhận được sự mát mẻ ngay từ lần chạm nhẹ đầu tiên vào da. Chất liệu sợi tơ không gây tích điện và không bám dính. Đây là loại sợi được dùng xuyên suốt cho mùa hè.
  • Mặt còn lại của chăn Hàn Quốc là chất liệu cotton cao cấp nguyên chất có tác giúp làm ấm cơ thể khi thời tiết lạnh hoặc nằm phòng máy lạnh.

xem thêm : chăn hè Hàn Quốc

Chăn điều hòa cao cấp Hàn Quốc Jayeon Damda Pigment

Chăn điều hòa cao cấp Hàn Quốc Jayeon Damda Pigment

Cũng như các sản phẩm chăn ga gối Hàn Quốc khác của Hana Hana, sản phẩm chăn điều hòa Hàn Quốc Jayeondamda Pigment Pad được nhuộm màu tự nhiên từ vỏ cây với công nghệ nhuộm Pigment (là nhuộm sản phẩm đã hoàn thiện ở nhiệt độ cao với thời gian dài nhằm loại bỏ các tạp chất và xử lý kháng khuẩn). Mặc dù màu sắc mộc mạc, đơn giản nhưng vô cùng chất và phong cách.

Một điều đặc biệt nữa ở các dòng sản phẩm chăn ga gối cao cấp Hana Hana đó là sự đa dạng về chức năng. Sản phẩm chăn sợi tơ Jayeon Damda Pigment Pad không chỉ dùng để đắp mà còn dùng để trải thay ga giường. Với thiết kế mỏng, nhẹ rất nhanh khô sau khi giặt nhưng lại điều hòa theo thân nhiệt, chăn điều hòa Hàn Quốc Hana Hana trở thành lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng có gu.

đọc thêm : Chăn ga cao cấp

Hana Hana cam kết điều gì với người tiêu dùng?

Chúng tôi cam kết cho tất cả các sản phẩm chăn Hàn Quốc cao cấp Hana Hana đó là:

  • Sản phẩm được chứng nhận bởi SGS (an toàn tuyệt đối trong ngành dệt vải), và FITI (thân thiện với môi trường).
  • Hàng nhập khẩu độc quyền chính hãng Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm tương xứng với giá tiền bạn bỏ ra.
  • Nói không với FORMALDEHYDES, chất gây ung thư.

đọc thêm : thảm trải sàn ngủ

Chăn điều hòa Hàn Quốc “Jayeondamda Pigment Pad” có size 160*210cm với 5 màu: Pink Beige, Dark Gray, Purle Gray, Green, Royal Blue.

Xem thêm Chọn mua chăn mùa hè Hàn Quốc tốt nhất 

TOP