Nguontin24h

Chăn hè thu cao cấp Hàn Quốc cotton- Aigle Pigment Pad hana hana

Bởi Gau  -  29/03/2023 351

Chăn hè thu cao cấp Hàn Quốc cotton- Aigle Pigment Pad hana hana

Tại sao chăn hè thu Hàn Quốc cao cấp Aigle Pigment Pad đáp ứng được những yêu cầu khắt khe người tiêu dùng?

Với nhu cầu về thẩm mỹ và chất lượng ngày càng cao của người tiêu dùng, một sản phẩm chăn mền ga gối chỉ đẹp thôi chưa đủ mà sản phẩm cần phải vừa đẹp, vừa chất lượng, vừa an toàn cho sức khỏe. Chiếc chăn hè thu Hàn Quốc cao cấp của Hana Hana – Aigle Pigment Pad của Hana Hana đáp ứng đủ những tiêu chí ấy.

xem thêm : chăn mỏng mùa hè

  • Chăn hè thu cao cấp Hàn Quốc – Aigle Pigment Pad được dệt từ 100% chất liệu cotton cao cấp. Đây cũng  chất liệu an toàn được sử dụng phổ biến trong sản xuất quần áo em bé và đồ lót nên vô cùng mềm mại, phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm. Sản phẩm phù hợp với cả 4 mùa.
  • Chăn hè thu Hana Hana có bề mặt vải khô, sợi vải thông thoánghút mồ hôi tốt, thấm ẩm tối đa vừa mang đến giấc ngủ ngon, vừa loại bỏ môi trường sinh sôi của vi khuẩn, vi nấm.
  • Được dệt từ cotton cao cấp, Aigle Pigment Pad dễ giặt mà nhanh khô, cho phép bạn giặt giũ mỗi tuần mà không lo chăn dày sinh nấm mốc gây mùi khó chịu.
  • Sản phẩm chăn Hàn Quốc cao cấp của Hana Hana nhuộm màu tự nhiên từ vỏ cây, sau khi may thành sản phẩm mới nhuộm màu và luộc sản phẩm ở nhiệt độ cao (90 độ) trong thời gian dài từ 60’ đến 90’ để loại bỏ tạp chất còn lại từ sợi vải, giữ cho màu bền màu, không phai, giúp sợi vải mềm mại, bền đẹp.
  • Chăn hè thu Aigle Pigment Pad được thiết kế sang trọng với các hình thoi (biểu tượng của thương hiệu Chanel đẳng cấp), người tiêu dùng có thể sử dụng như một chiếc chăn đa năng vừa dùng để đắp, để trải giường lại vừa có thể phủ sofa. Chính vì vậy, sản phẩm không chỉ để đắp, deco phòng ngủ mà cũng làm đẹp cho căn phòng khách của mỗi gia đình.

đoc thêm : Chăn ga cao cấp

Chăn hè thu cao cấp Hàn Quốc - Aigle Pigment Pad

Chăn hè thu cao cấp Hàn Quốc – Aigle Pigment Pad

Xem thêm chăn hè Hàn Quốc sợi tre

Hana Hana cam kết điều gì?

Chúng tôi cam kết cho tất cả các sản phẩm chăn ga gối Hàn Quốc Hana Hana:

  • Sản phẩm được chứng nhận bởi SGS (an toàn tuyệt đối trong ngành dệt vải) và FITI (thân thiện với môi trường).
  • Sản phẩm kháng khuẩn theo tiêu chuẩn đạo luật an toàn hàng hóa hộ gia đình (được kiểm định bởi tổ chức KC – Korea)
  • Hàng nhập khẩu độc quyền chính hãng Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm tương xứng với giá tiền bạn bỏ ra.
  • Nói không với FORMALDEHYDES, chất gây ung thư.

Sản phẩm chăn hè thu cao cấp Aigle Pigment Pad  có 2 size 150x200cm và 190x210cm có  6 màu cho bạn nhiều sự lựa chọn : Pink beige, Purple gray, Navy, Charcoal, White ivory và Green.

Chọn sản phẩm chăn mền ga gối Hana Hana chính là cách yêu bản thân, gia đình và bảo vệ những người thân yêu của bạn một cách trọn vẹn nhất.

xem thêm : thảm trải sàn ngủ

Chăn hè thu cao cấp Hàn Quốc - Aigle Pigment Pad

Chăn hè thu cao cấp Hàn Quốc – Aigle Pigment Pad

Đại lý chăn ga gối đệm Hàn Quốc cao cấp tại Hà Nội

Bạn đang cần mua chăn ga gối Hàn Quốc tại Hà Nội, mà chưa biết ở đâu, bán hàng chính hãng giá rẻ. Chăn ga gối mùa hè nên chọn hãng nào, loại nào tốt? Hãy đến ngay Showrom chăn mền cao cấp Hàn Quốc thương hiệu Hana hana miền bắc. Địa chỉ Số 21, ngõ 12 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội ,Tel: 0982.128.906 – 0912.080.488. Để được tư vấn và mua chăn ga gối cao cấp đẹp giá rẻ nhất.

TOP