Nguontin24h

Chăn hè thu cao cấp Hàn Quốc – Lily Pigment Pad chất liệu cotton

Bởi Gau  -  24/03/2023 218

Chăn hè thu cao cấp Hàn Quốc – Lily Pigment Pad chất liệu cotton

Chăn hè thu HÀN QUỐC cao cấp Lily Pigment Pad sợi cotton organic đẹp mê ly

Không ngừng nghiên cứu, phát triển và sáng tạo, Hana Hana ngày càng cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chăn ga gối Hàn Quốc cao cấp hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Sản phẩm chăn hè thu với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau luôn làm Quý khách của Hana Hana hài lòng và an tâm sử dụng.

xem thêm : chăn hè Hàn Quốc

Cùng với đó, Hana Hana cho ra đời dòng sản phẩm chăn cao cấp với sợi vải cotton hữu cơ 100% – hay sợi vải organic cotton. Chất liệu này được đánh giá cao về mức độ lành tính, đây là sợi vải thường được sử dụng trong may mặc hàng cao cấp. Với những đặc tính nổi bật cho cảm giác thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và an toàn cho da cũng như xu hướng mua sắm của người dùng đang chuyển dịch dần sang chọn các sản phẩm xanh, bền vững và an toàn, sợi cotton được dùng rất nhiều trong lĩnh vực may mặc. Chính vì vậy, chiếc chăn ga gối Hàn Quốc cao cấp Lily Pigment Pad không chỉ mềm mại, siêu nhẹ mà còn vô cùng sạch với chất liệu cotton organic sẽ làm Quý khách mê mẩn ngay từ cái chạm đầu tiên.

đọc thêm: thảm trải sàn ngủ

Chăn hè thu cao cấp Hàn Quốc - Lily Pigment Pad

Chăn hè thu cao cấp Hàn Quốc – Lily Pigment Pad

Ngoài việc được dệt bằng Cotton organic 100% tạo ra sự sạch sẽ và thoải mái, mềm mại chưa từng có, chăn ga gối Hàn Quốc cao cấp Lily Pigment Pad được sử dụng công nghệ Pigment wash (bông giặt ASA) 60 là kỹ thuật nhuộm thành phẩm bằng cách đun sôi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài sử dụng chất nhuộm màu tự nhiên từ vỏ cây giúp cho sản phẩm được loại bỏ tạp chất và kháng khuẩn tới 99.9%.

Thiết kế đơn giản và hiện đại của kiểu chần gợn sóng giúp chiếc chăn hè HÀN QUỐC này trở thành điểm nhấn sang trọng trong không gian nhà bạn dù bạn dùng nó là chăn đắp hay làm tấm trải giường hay tấm trải phủ ghế sofa.

Không chỉ được sử dụng vào mùa hè hay thu mà chăn cao cấp Hàn Quốc được sử dụng gần như 4 mùa trong năm với bộ sưu tập 7 màu sắc phù hợp cho mọi thời tiết.

đọc thêm : tấm lót ghế sofa

Chăn hè thu cao cấp Hàn Quốc - Lily Pigment Pad

Chăn hè thu cao cấp Hàn Quốc – Lily Pigment Pad

Hana Hana cam kết điều gì?

Chúng tôi cam kết cho  các sản phẩm chăn ga gối và thảm trải giường Hàn Quốc của Hana Hana:

  • Sản phẩm được chứng nhận bởi SGS (an toàn tuyệt đối trong ngành dệt vải), và FITI (thân thiện với môi trường).
  • Hàng nhập khẩu độc quyền chính hãng Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm tương xứng với giá tiền bạn bỏ ra.
  • Nói không với FORMALDEHYDES, chất gây ung thư.

xem thêm : chăn mỏng mùa hè

Chăn hè thu cao cấp Hàn Quốc - Lily Pigment Pad

Chăn hè thu cao cấp Hàn Quốc – Lily Pigment Pad

TOP