Nguontin24h

Những ưu điểm của Chăn 4 mùa Hàn Quốc cao cấp tại Hà Nội

Bởi Ctv  -  22/05/2023 2035

Chăn bốn mùa là loại chăn chần bông mỏng có khóa kéo để lồng ruột sử dụng được cho cả bốn mùa trong một năm.

Ưu điểm của chăn bốn mùa
– Thay thế cho vỏ chăn và chăn hè giúp bạn tiết kiệm cũng như tạo sự gọn gàng khi sử dụng và bảo quản.- Vào mùa nóng thì Chăn bốn mùa đóng vai trò là chăn hè thu
– Vào mùa lạnh thì chăn bốn mùa sau khi được lồng ruột chăn sẽ đóng vai trò là chăn đông.
Nhược điểm của chăn bốn mùa

– Khi lồng ruột, lớp bông chần của chăn bốn mùa sẽ có độ bám kém hơn so với việc lồng ruột vào vỏ chăn, nên khi đắp chăn sẽ có cảm giác không ôm sát vào cơ thể.
Vì sử dụng quanh năm nên việc giặt giũ thường xuyên sẽ làm giảm độ bền của chăn nếu so với sử dụng vỏ chăn và chăn hè riêng biệt.

>>> Xem thêm thảm trải sofa

Chăn bốn mùa là gì?

Thông thường, các sản phẩm chăn đều mang tính chuyên biệt theo mùa như chăn xuân hè, chăn hè thu, chăn thu đông,… dựa trên chênh lệch nhiệt độ giữa các mùa mà nhà sản xuất cho ra đời các sản phẩm phù hợp với đặc tính đó.

Tuy nhiên, ngày nay nhiều gia đình sử dụng điều hòa quanh năm để ổn định nhiệt độ phòng ngủ ở miền Bắc, và với nhiệt độ nóng quanh năm ở miền Nam, thì không cần lựa chọn chăn theo mùa, mà chúng ta có thể sử dụng chăn cho cả 4 mùa được thiết kế phù hợp có thể sử dụng quanh năm.

Chỉ cần vài chiếc chăn ga Hàn Quốc của Hana hana để thay đổi những khi cần giặt giũ vệ sinh là đủ đắp cho cả gia đình bạn!

>>> Xem thêm chăn hè thu

Đặc điểm của chăn 4 mùa Hàn Quốc Hana hana

  • Chăn có độ dày vừa phải, không quá nóng trong mùa hè, không quá lạnh trong mùa đông
  • Chăn 4 mùa được làm từ các chất liệu có nguồn gốc tự nhiên an toàn nhất: như sợi, cotton, sợi tre, sợi bông ngô,… phù hợp với nhiều loại thời tiết.

Ưu điểm của chăn 4 mùa Hana Hana

  • Có thể sử dụng cả bốn mùa trong năm mà không cần thay chăn theo từng mùa, từng loại thời tiết
  • Sản phẩm được thiết kế với độ thông thoáng tối đa, đảm bảo sự đối lưu không khí tốt nhất, đảm bảo sự thoải mái tối đa quanh năm cho người dùng.
  • Dễ dàng vệ sinh, giặt giũ, và rất nhanh khô vì chăn không quá dày nặng.

>>> Xem thêm tấm ngủ trưa văn phòng

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CHĂN BỐN MÙA CỦA Hana hana?

Những năm trước đây, các bộ sưu tập chăn ga hana hana  thường được công ty sản xuất chỉ có 2 loại chăn đó là: Chăn hè và Vỏ chăn đông để thích hợp dành riêng cho những mùa nóng và mùa lạnh.

Cho tới năm 2018, Chăn bốn mùa được hana hana phát triển bổ sung và ra mắt để tăng tính tiện lợi và tiết kiệm hơn cho người dùng

Thông thường một chiếc chăn bốn mùa trong bộ chăn ga hana hana có mức giá giao động ngang bằng hoặc cao hơn một chút so với Chăn hè, nhưng xét lại thì mức giá đó vẫn thấp hơn so với việc mua riêng cả 2 loại Vỏ chăn đông và Chăn hè.

>>> Tham khảo thêm : Thảm Sofa Phòng Khách Nhập Khẩu tại TPHCM

TOP