Nguontin24h

Rượu Vang Pháp Chateau Tour Neuve chính hãng giá rẻ

Bởi Ctv  -  01/06/2022 241

Rượu Vang Pháp Chateau Tour Neuve

Rượu vang Pháp Chateau Tour Neuve

Xuất xứ: Rượu vang Pháp

Loại vang: Rượu vang đỏ

Dung tích: 750ml

Giống nho: 55% Merlot, 45% Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 14%vol

Rượu vang Pháp Chateau Tour Neuve

Rượu Vang Pháp Chateau Tour Neuve là một thương hiệu rượu vang lâu đời của vùng Bordeaux nước Pháp. Ra đời năm 1870 tại Cotes De Bourg, một vùng trồng và sản xuất rượu vang  lâu đời cho vùng Bordeaux, nằm xung quanh thị trấn nhỏ Bourg – sur – Gironde, gần Bordeaux, Pháp.  Những vườn nho đầu tiên trong khu vực này được thành lập bởi người La Mã. Vào thời Trung cổ, Bourg là một cảng lớn dành cho xuất khẩu  rượu vang.

Cotes De Bourg còn được gọi là “Tiểu Thụy Sĩ của Bordeaux”, Côtes de Bourg có những ngọn đồi dốc thoai thoải, đất đai màu mỡ và khí hậu mát mẻ hơn. Chịu ảnh hưởng của khí hậu biễn địa trung hải nên rất lý tưởng để trồng nho – đặc biệt là nho đỏ.

Rượu vang Pháp Chateau Tour Neuve Cotes de Bourg Bordeaux  là một thương hiệu rượu vang nổi tiếng  của Bordeaux, đặt biệt là trong giai đoạn năm 2020 – 2021, nó mang về vô số giải thưởng tại các cuộc thi rượu vang nổi tiếng của thế giới.

Mở nắp rượu từ trung bình đến nồng độ này để lộ ra màu hồng ngọc tuyệt đẹp với phản chiếu màu tím trong ly. Phần mũi bị chi phối bởi các nốt rang và hun khói do quá trình lão hóa gỗ sồi của rượu. Rượu vang từ Bờ phải của Bordeaux được biết đến với phong cách đậm nhưng mượt mà. Do Merlot được sử dụng như một loại nho chính. Hương vị trái cây đậm cùng với chút sô cô la và đất, đi kèm với tannin cân bằng.

Rượu vang có màu hồng ngọc tuyệt đẹp với phản chiếu màu tím.

Hương vị đậm đà của trái cây đỏ và đen với chút vani. Mạnh mẽ trên vòm miệng với trái cây đậm, tông màu đất, sô cô la và kết thúc lâu dài.

Rượu vang Pháp Chateau Tour Neuve Côtes de Bourg phù hợp với thịt bò, thịt bê và thịt nai. Cùng với nhiều loại pho mát cứng và mềm.

>>>> Tìm hiểu thêm Rượu vang Mỹ chính hãng

rượu vang đỏ chateau tour neuve

rượu vang đỏ chateau tour neuve

Tham khảo thêm:

Rượu Vang Đỏ Pháp Malbec Origine

Rượu Vang Pháp Nicolas Bordeaux

TOP