Nguontin24h

BÍ KÍP CHỌN CHĂN GA CHO MÙA ĐÔNG

Bởi Ctv  -  01/06/2022 138

Được rúc mình trong chiếc ăn, đệm êm là điều người người ao ước trong mùa đông. Tuy nhiên để chọn được chăn ga gối tốt cho mùa đông không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang cần tìm hiểu thông tin để chăn ga gối cho gia đình. Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho các thắc mắc với bài viết tổng hợp bí quyết chọn các loại chăn ga gối tốt cho mùa đông.

>>>Xem thêm Chăn ga Hàn Quốc

1. Chọn chăn drap có mật độ sợi cao, điều này sẽ giúp cho việc giữ nhiệt tốt hơn. Nhưng cũng không nên chọn vải có mật độ sợi quá cao sẽ khiến bạn có cảm giác thô cứng.

2. Việc sử dụng chăn bông, chăn lông cừu giữ ấm khá tốt nhưng cần được vệ sinh kỹ lưỡng để tránh vi khuẩn và bụi bẩn, hạn chế sử dụng nếu bạn và người thân có các vấn đề về hô hấp.

>>>> Xem thêm chăn mùa hè

3. Nên dùng nhiều lớp chăn. Thay vì dùng 1 loại chăn thật dày dễ gây bí và nặng, bạn có thể chọn vỏ chăn đã có 1 lớp chần mỏng sau đó lồng thêm ruột chăn điều này sẽ giúp bạn giữ ấm tốt hơn và mang lại cảm giác dễ chịu.

4. Chọn loại vải thoáng, thấm hút mồ hôi tốt. Nghe tưởng chừng như sai sai nhưng thật ra điều này rất hợp lý.

>>> Xem thêm chăn sợi tre
Sự gia tăng nhiệt độ do cơ thể ấm nóng dần trong chăn cần được thoát ra ngoài để không gây bí nóng. Chất liệu làm từ 100% sợi tự nhiên như cotton rất tốt trong việc này. Vì thế chọn bộ drap làm từ chất liệu này thì làn da của bạn luôn có thể “hít thở” nhờ sự lưu thông khí, mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

.>>>> Xem thêm chăn ga gối cotton

5. Và một lý do nữa nên chọn chăn drap 100% sợi tự nhiên cho mùa đông là cơ chế kháng khuẩn. Nhờ sự lưu thông không khí tốt nên vải chống được sự xâm nhập của các loại nấm mốc thường phát triền trong môi trường khi độ ẩm tăng cao.

Chúc bạn chọn được bộ chăn drap ưng ý nhé!

>>> Xem thêm Địa chỉ mua nệm Hải Phòng uy tín, giá rẻ

TOP