Nguontin24h

Thảm chống trượt chuyên dụng cho bể bơi

Bởi My  -  11/11/2022 352
Tại hồ bơi, rất nhiều người vì sơ ý mà gặp phải sự cố, chấn thương do trơn trượt, té ngã. Hiểu được điều đó, người ta đã sản xuất ra thảm chống trượt hồ bơi với công dụng thấm hút nước, chất bẩn. Nhờ đó, trong quá trình đi lại, hoạt động, chúng ta sẽ tránh được các sự cố nguy hiểm.
>>>>>>>Xem thêm: thảm trải sàn ngủ

Tổng hợp các mẫu thảm chống trượt hồ bơi

Thảm chống trơn trượt bể bơi thường được thiết kế hình ziczac với 2 mặt thông thoáng. Do đó, nước khó bị đọng lại trên bề mặt thảm, giữ được độ khô ráo lâu dài theo thời gian. So với thảm có bề mặt phẳng, thảm ziczac sẽ hạn chế tình trạng đọng nước cũng như giúp cho tấm thảm thêm mềm mại, sang trọng.
Thảm được làm từ nhựa tổng hợp 100%, xử lý qua công nghệ hiện đại nhất trên thế giới. Do đó, bên cạnh khả năng thấm nước và chống trơn trượt, thảm còn không để lại mùi khó chịu, tránh làm ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.
>>>>>>>>>Tham khảo thêm: nệm trải sàn ngủ
Ngoài ra, khách hàng còn có thể tham khảo dòng thảm dạng lưới với hoa văn thẳng, lượn sóng kết hợp. Thảm có nhiều màu để lựa chọn chẳng hạn như xanh, xám, đỏ, vàng,… Đặc biệt, khả năng chống trơn trượt của loại thảm này rất lý tưởng. Khi sử dụng loại thảm này, thảm sẽ thấm hút nước xuống phía dưới qua khe lưới được thiết kế khoa học. Trong trường hợp nước rơi xuống thảm, chúng sẽ chảy ngay xuống phía dưới thay vì thấm ngược lại.
>>>>>>Lựa chọn thêm: Thảm ngủ trưa văn phòng
Nếu như không muốn dùng thảm có mùi, bạn nên đầu tư những dòng thảm chất lượng cao 1 chút. Những dòng thảm như vậy còn khá an toàn cho người dùng, đồng thời đảm bảo kéo dài tuổi thọ lâu dài, đề cao tính thẩm mỹ và sự sang trọng.
>>>>>>>>Tìm hiểu thêm: chăn siêu nhẹ
Kích thước của thảm chống trượt hồ bơi khá đa dạng. Kích thước của thảm dao động từ khoảng 0,9m x 15m đến 1,2m x 15m với độ dày trung bình là 4,5mm. Khách hàng nên đầu tư thảm lớn 1 chút tại hồ bơi có diện tích rộng lớn.

Giá thành thảm chống trượt hồ bơi:

Giá thành thảm chống trượt hồ bơi khá đa dạng và không quá đắt đỏ. Nhìn chung, bạn có thể dễ dàng mua được thảm với giá chỉ từ 50.000 đồng. Một số dòng thảm cao cấp hơn có giá từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính mà bạn có thể cân nhắc để chọn mua phù hợp.
Tại các hồ bơi, thảm chống trượt hồ bơi là vật dụng vô cùng quan trọng, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Để phát huy công dụng của thảm tốt nhất và mang lại lợi ích cho người sử dụng, nên lưu ý đến chất liệu thảm và kết cấu sản phẩm tốt 1 chút nhé.
TOP